Giờ làm việc: 7h30 sáng - 8h tối (24/7)

Những tính năng nổi bật của điều hòa fujiaire năm 2018

Cập nhật: 2018-11-04 14:03:47

 

Điều nổi bật nhất của điều hòa Fujiaire năm 2018 chính là công nghệ kết nối wifi giữa điều hòa và modem wifi giúp người sử dụng có thể điều khiển tắt, bật và điều chỉnh các tính năng khác thông qua app được tải miễn phí trên App store hoặc CH Play với 2 nền tảng phổ biến là Android và IOS. 

Kết quả hình ảnh cho thời đại công nghệ 4.0

Thế giới đang bước vào giải đoạn của thời đại công nghệ 4.0 việc đưa tính năng kết nối wifi của fujiaire được đánh giá rất chính xác và hợp lý trong thời điểm hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho fujiaire wifi

Nếu chỉ nói đến tính năng kết nối wifi thì fujiaire thì fujiaire không phải là chiếc điều hòa duy nhất, trước đó tại thị trường Việt Nam đã có những thương hiệu như : Daikin, Gree.... trang bị cho điều hòa của mình với tính năng này rồi. Tuy nhiên vào thời điểm đó ở Việt Nam việc bùng nổ công nghệ là chưa diễn ra hoặc vẫn chỉ đang ở hình thức bắt đầu nên với tính năng đó gần như người tiêu dùng đều không quan tâm. 

Đến năm 2018 thế giới bước vào thời kỳ công nghệ 4.0 việc mọi vật đều được kết nối do đó Fujiaire đã đưa ra tính năng này là rất hợp với xu thế của thị trường với khả năng kết nối wifi rất tốt, dowload app và kết nối rất dễ dàng chỉ mất khoảng 30 giây là bạn đã làm chủ được chiếc điều hòa của chính gia đình mình. 

Một điểm nổi bật của điều hòa fujiaire kết nối wifi chính là việc một chiếc điều hòa sẽ được kết nối với nhiều điện thoại khác nhau và ngược lại một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể điều chỉnh được rất nhiều chiếc điều hòa cùng một lúc.

Với tính năng nổi bật này fujiaire rất phù hợp để lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học... lễ tân chỉ việc ngồi 1 chỗ mà vẫn kiểm soát được tất cả các hệ thống điều hòa của công ty mình.

Đó không phải là điều duy nhất fujiaire mang đến thị trường Việt Nam, Fujiaire còn mang đến cho người tiêu dùng một chính sách bảo hành chưa từng có đó là

MỘT ĐỔI MỘT TRONG NĂM 2 NĂM

3 NĂM VỚI TOÀN BỘ MÁY

5 NĂM VỚI MÁY NÉN

Có thể bạn quan tâm