Giờ làm việc: 7h30 sáng - 8h tối (24/7)

Về chúng tôi

ĐIỆN MÁY NAM THÀNH PHÁT - GIÁ TRỊ THỰC - CHẤT LƯỢNG THỰC
Nam Thành Phát là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu Điều hòa Fujiaire, Erito, Nagakawa... với phương châm:
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Thanh toán linh hoạt
- Giao hàng tận nơi
- Lắp đặt tận tình
- Đổi trả dễ dàng
- Hậu mãi chu đáo
Khi có nhu cầu mua sản phẩm điều hòa thường thì quý khách hàng sẽ quan tâm đến 3 yếu tố:
1, Thương hiệu:
Hiện nay trên thị trường có quá nhiều thương hiệu điều hòa: Daikin, Panasonic, Misubishi, Casper, Fujiaire, Erito, Nagakawa, Sumikura.....đâu đó trên 30 thương hiệu điều hòa đang có mặt tại Việt Nam. Ngoài quá trình trải nghiệm sản phẩm ra thì quý khách thường quan tâm đến Marketing của thương hiệu đó và điều đặc biệt là hiện nay các thương hiệu thường nắm được thị hiếu của người tiêu dùng ưu chuộng các sản phẩm Made in Thái Lan, Malaysia, Indonesia... Tuy nhiên có thực sự các sản phẩm đó được sản xuất ở đó hay không thì quý khách hàng không nắm được. Theo như tìm hiểu của Chúng tôi thì rất nhiều thương hiệu dùng mác sản xuất tại Thái Lan, Malaysia... nhưng thực tế được sản xuất tại nước khác sau đó chuyển qua nước thứ 2 rồi mới chuyển về Việt Nam ( đây gọi là hình thức ODM ) dẫn đến người tiêu dùng lầm tưởng thương hiệu nội địa.
2, Chính sách bảo hành:
Việc điều hòa xảy ra sự cố là điều không ai mong muốn đối với nhà sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng. Tuy nhiên điều hòa là thiết bị điện tử thì việc đó là điều không tránh khỏi. Các nhà sản xuất bao giờ cũng cho phép một mức giới hạn về lỗi của sản phẩm và từ đó xây dựng lên các mã lỗi để người sử dụng có thể nắm được lỗi của điều hòa khi có sự cố.
Hiện nay các hãng đều xây dựng các trạm bảo hành phủ khắp cả nước, tuy nhiên chế độ bảo hành của từng hãng lại khác nhau: Bảo hành 24 tháng, bảo hành 1 năm, bảo hành 2 năm...Đề ra thì như vậy nhưng thực hiện đúng cam kết hay không lại là câu chuyện khác.
3, Giá bán:
Khi quý khách hàng mua hàng đặc biệt là qua tìm hiểu google thì thấy cùng một sản phẩm nhưng có rất nhiều giá khác nhau, mức độ chênh lệch lại quá lớn, không biết sản phẩm có phải chính hãng hay không ? Sản phẩm còn nguyên đai hay là sản phẩm đã qua sử dụng được đóng gói lại... chi phí lắp đặt như thế nào ? chết lượng vật tư lắp, quy cách lắp đặt.
4, Kết luận: Quý khách nên lựa chọn các đơn vị bán hàng uy tín đề nhờ tư vấn về sản phẩm và đừng quá lăn tăn về chi phí lắp đặt cũng như chênh lệch giá. Cái quan trọng là Quý khách hàng nhận được giá trị sản phẩm như thế nào với số tiền Quý khách hàng phải trả khi mua hàng từ đại lý đó.
Quý khách hàng có thể mua hàng hoặc không mua hàng từ Chúng tôi nhưng Chúng tôi cam kết tư vấn cho Quý khách hàng một cách tốt nhất đề lựa chọn được sản phẩm điều hòa phù hợp về thương hiệu, chất lượng, chế độ bảo hành và đặc biệt là về giá bán.
Nhấc điện thoại và liên hệ với Chúng tôi: 0911.601.123 để được hỗ trợ
- Các sản phẩm điều hòa treo tường: Xem tại đây
- Điều hòa tủ đứng: Xem tại đây
- Điều hòa âm trần: Xem tại đây